Hotline: (0225) 883 12 39

[Tư vấn] mức chi phí cắt bao quy đầu tại Hải Phòng!!!

Ngày đăng: 10-05-2019 16:14:06

Chi phí cắt bao quy đầu tại hải phòng hết bao nhiêu tiền ? là một câu hỏi được rất rất nhiều bệnh nhân quan tâm và muốn ngay lúc này đây. Bởi họ biết, việc họ đang trong tình trạng bao quy đầu dài hẹp khác nhau sẽ ảnh hưởng đến tình trạng yêu, quan hệ của họ với bạn tình. 

Nhiều người tìm đến cách phẫu thuật cắt bao quy đầu để có thể gặp được những lợi ích tình dục khác nhau mà nam giới cần có. Việc áp dụng giải pháp phẩu thuật sẽ giúp điều trị chứng hẹp, dài và nghẹt bao quy đầu hiệu quả, tăng tính thẩm mỹ và giảm nguy cơ viêm nhiễm, nguy cơ mắc bệnh lây truyền. Tuy nhiên, trước khi làm tiểu phẫu này, hầu hết nam giới đầu lo lắng về chi phí phẫu thuật sẽ cao và không đáp ứng được.

 

chi phí cắt bao quy đầu tại tại Hải Phòng

Địa chỉ cắt bao quy đầu tại hải phòng

 

Dưới đây, chuyên gia đến từ phòng khám phượng đỏ giải đáp các mức chi phí cắt bao quy đầu tại hải phòng để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn

Điện thoại: (0225) 883 12 39 - Đia chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng 

Bạn Nguyên Xuân H*** - (Lệ Chân - Hải Phòng): “Chào bác sĩ. Cháu năm nay 20 tuổi, da bao quy đầu hơi dài, mặc dù khi cương cứng vẫn có thể để lộ ra quy đầu nhưng khi đi tiểu cháu thấy bất tiện, vướng víu vì cứ phải kéo bao da quy đầu lên, quy đầu thường xuyên bị viêm nhiễm, ngứa ngáy. Cháu nghe nói cắt bao quy đầu sẽ giải quyết được tình này nhưng lo sợ chi phí tốn kém nên còn lưỡng lự. Mong bác sĩ cho cháu biết chi phí cắt bao quy đầu năm 2019 giá bao nhiêu? Cháu xin cảm ơn bác sĩ”.

Trả lời: Chào bạn trai. Đối với tình trạng của bạn thì bạn đang mắc phải trường hợp dài bao quy đầu giả, tức là bình thường bao quy đầu “bao trùm” dương vật nhưng vẫn có thể tụt xuống để lộ một phần quy đầu khi cương cứng.

Đối với việc dài bao quy đầu giả sẽ không thực sự nghiêm trọng như dài bao quy đầu thật, nhưng nó gây bất tiện khi đi tiểu và khi vệ sinh cá nhân. Cặn và các bựa sinh dục tích tụ lại bao quy đầu, gia tăng nguy cơ viêm nhiễm, ngứa ngáy. Trong tình trạng của bạn, nên tiến hành việc cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết.

Và việc tiểu phẫu trong quá trình cắt bao quy đầu sẽ không hề tốn kém nhưng bác sĩ chuyên khoa không thể đưa ra một con số chính xác về mức chi phí cắt bao quy đầu tại hải phòng cũng như các địa bàn khác. Mỗi địa chỉ cắt bao quy đầu khác nhau có sự chênh lệch khác nhau về mức giá cắt bao quy đầu. Nó sẽ được tính theo tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào, sự lựa chọn phương pháp tiểu phẩu của bệnh nhân nên các chi phí do đó mà sẽ khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu tại hải phòng mà bạn có thể tham khảo:

- Sức khỏe của nam giới: Nếu nam giới chẳng mai bị viêm nhiễm nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn… thì bác sĩ sẽ phải điều trị các bệnh viêm nhiễm này cho bạn trước khi thực hiện việc cắt bao quy đầu do đó mà chi phí cắt bao quy đầu của mỗi người sẽ khác nhau

- Địa chỉ bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế bạn lựa chọn để cắt bao quy đầu: Mỗi địa chỉ cắt bao quy đầu khác nhau sẽ đưa ra mức bảng giá cắt bao quy đầu khác nhau. Tại những địa chỉ uy tín, chất lượng thì mức giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với cơ sở thông thường nhưng chất lượng được bảo đảm, không để lại biến chứng cho sức khỏe và khả năng sinh sản.

- Lựa chon kỹ thuật cắt bao quy đầu: Hiện có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu bằng các kỹ thuật khác nhau được áp dụng tại các nên y học nỗi tiếng trên thế giới như Hoa Kỳ, Hàn Quốc... nên chi phí cắt bao quy đầu cũng khác nhau. Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu sẽ cao hơn cắt bao quy đầu bằng laser và cắt bao quy đầu truyền thống.

- Chi phí thuốc thang, chăm sóc sau tiểu phẫu: Sau khi cắt bao quy đầu, do nhiều nam giới không chú ý vấn đề vệ sinh cá nhân tại nhà, bao quy đầu hồi phục chậm, còn có dấu hiệu viêm nhiễm thì phải quay lại cơ sở y tế tái khám, làm phát sinh thêm các khoản chi phí không cần thiết. Chính vì vậy ngoài chi phí cắt bao quy đầu tại hải phòng các bạn cần lưu ý những điều trên để hạn chế mức thấp nhất chúng ta phải trải

chi phí cắt bao quy đầu tại tại Hải Phòng

Đa khoa phượng đỏ sự lựa chọn của hầu hết người bệnh


Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Phượng Đỏ?

Được Sở y tế thành phố Hải Phòng cấp phép hoạt động, phòng khám phượng đỏ hoạt động theo quy định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế, có sự giám sát của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đây là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại hải phòng, được nhiều nam giới lựa chọn. Cùng các bệnh nhân từ các vùng lân cận

Phòng khám đã và đang áp dụng các phương pháp cắt bao quy đầu kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Chi phí cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật này có thể tốn kém hơn so với phương pháp truyền thống nhưng nó có ưu điểm vượt trội như:

- Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng từ 15-20 phút, không gây đau, không chảy máu trong suốt quá trình thực hiện.

- Bảo đảm thẩm mỹ vùng cắt, không lo để lại sẹo như phương pháp truyền thống.

- Sau ngày thực hiện tiểu phẫu, bệnh nhân có thể trở về làm việc như thường; vết mổ phục hồi nhanh chóng trong vòng 7 ngày, không lo biến chứng.

Từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp bên trên để biết đầy đủ cụ thể chi phí cắt bao quy đầu tại hải phòng đa khoa phượng đỏ là bao nhiêu, bệnh nhân đăng kí đặt lịch hẹn khám tại phòng khám phượng đỏ. Bác sĩ phòng khám sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng bệnh lý và tư vấn chi phí cắt bao quy đầu cụ thể. Bệnh nhân có thể yên tâm rằng mọi khoản chi phí cắt bao quy đầu đều được công khai, minh bạch, được thông báo trước với bệnh nhân trước khi thực hiện tiểu phẫu.

chi phí cắt bao quy đầu tại tại Hải Phòng

 

Mọi băn khoăn nào khác ngoài chi phí cắt bao quy đầu, xin vui lòng gọi điện đến số (0225) 883 12 39 hoặc nhấp chuột vào nút tư vấn trực tiếp dưới đây để được giải đáp.

Chi tiết xem thêm tại: trang chủ

 

Blog tư vấn sức khỏe nam giới: http://phongkhamnamkhoahp.webflow.io

Bình luận

Bài viết liên quan

(0225) 883 12 39